7 màu tóc nhuộm hot nhất 2017 các chị em không thể bỏ qua

Một màu tóc đẹp và hót không chỉ giúp bạn trở nên nổi bật hơn mà còn mang đến cho bạn một phong cách tự tin và đầy cá tính. Cùng điểm danh các màu tóc nhuộm vừa bắt mắt lại vừa tôn da cho các chị em trong hè này nào.

1. Nâu socala

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng màu nâu socala chưa bao giờ hết hót trong xu hướng hiện nay. Đặc biết với tông nâu socala thì bạn hoàn toàn tự tin vì làn da của bạn sẽ sáng hơn nhiều đấy.

Màu socala được nhiều cô nàng lựa chọn bởi đây là xu hướng phù hợp với phong cách với bất kì cô nàng nào, từ cá tính đến nhẹ nhàng.

7 màu tóc nhuộm hot nhất 2017 các chị em không thể bỏ qua

Màu tóc socola thường thích hợp với những màu sắc trẻ trung, năng động. Hơn thế, màu nâu socola cực kì nhẹ nhàng, không quá nổi bật vì thế có thể phù hợp với tất cả các chị em đấy nhé. Nếu bạn chưa từng thử tông màu trầm ấm này thì thử ngay nhé, bạn sẽ thấy sự khác biệt đấy nhé.

2. Tóc đen

Trong nhiều xu hướng màu nhuộm màu mè hiện nay, xu huống tóc đen đã dần quay trở lại và thu hút rất nhiều chị em. Nhiều người lại cho rằng tóc đen thì chẳng có gì sành điệu hơn thế còn lỗi thời. Tuy nhiên, cũng tùy sở thích, xu hướng tóc đen giúp chị em trở nên bí ẩn và có phần sang trọng hơn rất nhiều đấy.

Xong một mái tóc đen thường phù hợp với những cô nàng sang choảnh và làn da trắng. Còn với những cô nàng  có làn da ngăm đen thì nên chọn những tông màu sáng để có thể tôn lên làn da của mình nhé.

7 màu tóc nhuộm hot nhất 2017 các chị em không thể bỏ qua

3. Xám khói

Màu xám khói là một màu tóc được yêu thích bởi nó mang một phong cách cực kì cá tính và khác biệt. Chỉ cần bạn nhuộm màu tóc này thôi thì chắc chắn bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý ngay lập tức.

Hơn thế, màu xám khói còn mang đến cho các bạn nữ vẻ cá tính và sành điệu. Rất thích hợp với phong cách đi chơi, đi phượt, đi du lịch.

4. Tóc ombre

Kiểu tóc ombre là kiểu tóc rất hot được nhiều chị em đang ưa chuộng lắm đấy nhé. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang có một diện mạo mới hoàn toàn, đặc biệt sẽ rất tự tin khi sở hữu mái tóc này đấy nhé.

Nếu bạn chưa từng thử để thay đổi diện mạo mới thì bạn nên thử nhé.

7 màu tóc nhuộm hot nhất 2017 các chị em không thể bỏ qua

4. Màu nâu vàng

Nâu vàng là một màu sắc cực kì nổi bật cho những bạn nữa nữ cá tính và thích sự nổi bật. Sở hữu màu nhuộm này bạn sẽ cảm thấy mình rất nữ tính và có phần nhẹ nhàng mang đến cho chị em những nét hiện đại vô cùng.

Đa phần màu nâu vàng thường thích hợp với những chị em có làn da sáng, xong với màu tóc này thì thường phù hợp với nhiều phong cách khác nhau nên chị em hoàn toàn tự tin nhé. Thử thay đổi phong cách của mình bằng một màu tóc mới nhé.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *