9 bí kíp mix vòng cổ cực phong cách

Sử dụng phụ kiện thời trang như các loại vòng cổ cùng với áo cổ lọ nó giúp cho bạn có một hình ảnh mới và cái nhìn ấn tượng hơn. Cùng tham khảo 9 cách mix vòng cổ vô cùng phong cách dưới đây nhé.

Kết hợp chiếc vòng cổ Crescioni có giá 270USD cùng với chiếc áo len Madewell có giá khoảng 110USD. Chiếc vòng cổ da Crescioni có thể điều chỉnh được kích thướng này cho thấy nó là một phụ kiện đơn giản nhưng lại rất thời trang khi bạn kết hợp chúng với trang phục phù hợp. Với phong cách sử dụng màu sắc tương đồng nên chiếc vòng cổ này nó làm tôn lên thay vì làm mờ nhạt bởi lớp áo phía bên dưới.

 vong-co

Chiếc áo của Reformation có vẻ đẹp điệu đà với phần cổ xếp bèo có giá 128USD cùng với vòng cổ BaubleBar giá 68USD chiếc vòng với những giải kim loại vàng phủ xuống thật mềm mại nó làm cho người mặc vẻ đẹp duyên dáng và quý phái hơn.

 vong-co1

Kết hợp dây chuyền tam giác Melanie Auld có giá 109USD cùng với chiếc áo len của Loft giá 60USD chiếc vòng cổ ngắn này sẽ dễ dàng làm mờ nhạt với chiếc áo chật liệu dày dặn vì vậy một thiế kế dây dài và tối giản hơn sẽ mang tời cho người mặc vẻ sang trọng và nổi vật trước đám đông hơn.

 vong-co2

Một sự kết hợp hoàn hảo với chiếc áo len hàng ngày cùng với một chiếc vòng đá quý đắt tiền bắt mắt sẽ đem đến những rung cảm cho bạn trong những ngày làm việc và những sự kiện quan trọng cuối tuần. Hãy sử dụng chiếc áo len của hãng J.Crew Collection có giá 228USD và chiếc vòng pha lên BaubleBar có giá khoảng 68USD.

 vong-co3

Kết hợp chiếc áo dáng rộng xu hướng được nhiều người yêu thích của Warehouse và vòng cổ Maslo có giá 54USD, chiếc vòng với hạt to tròn bản trên sợi dây đồng đơn giản đi cùng với chiếc áo dáng rộng này thì nó mang lại vẻ đẹp thoải mái và tràn đầy sự ngẫu hứng. Cùng phối đồ phong cách với chiếc chân váy midi hoặc một chiếc quần jeans ôm cho những ngày làm việc thoải mái, năng động.

vong-co4 

Bí kíp mix vòng cổ nhiều lớp Anthropologie, giá 64USD  kết hợp cùng với chiếc áo in hoa của ASOS có giá 29USD, chiếc vòng nhiều lớp này với chất liệu khác nhay nó là sự tương phản giữa chiếc áo tối màu và những lớp vòng tươi sáng sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp ấn tượng hơn.

 vong-co5

Áo len Reformation 228USD cùng vòng cổ Nocturne, giá 258USD tương đương với 5,8 triệu đồng. Việc kết hợp một chiếc áo cao cổ màu đen là một lựa chọn hoàn hảo vượt thời gian, gợi ý ấn tượng nhất cho bạn đó là chiếc dây chuyền với các mặt hình học kết hợp ngẫu hứng.

 vong-co6

Một chiếc áo tươi sáng kết hợp cùng với phụ kiện nổi bật một chiếc vòng tua rua lạ mắt mang lại cho bạn phong cách riêng biệt nhất. Chiếc áo len ngoại cỡ Republic, giá 88USD khoảng 2 triệu đồng cùng vòng cổ phong cách tua rua BaubleBar giá 52USD là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 vong-co7

Áo COS, giá 115USD  kết hợp với vòng cổ Connection giá 98USD chiếc vòng này với thiết kế lạ lùng từ nhiều kiểu chất liệu và kiểu dáng khác nhau mang lại hình ảnh sắc sảo cho bạn. Chiếc vòng màu kim loại bạc này nó khiến cho chiếc áo kín cổ của bạn không còn cảm giác nóng nực  thay vào đó là sự thoải mái và thời trang hơn.

 

 vong-co8

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *