Bí quyết mặc đẹp với áo croptop  cực đẹp mang đến sự tự tin mà không hở hang

Chiếc áo crop top chẳng hề xa lạ với các cô nàng tuổi teen. Diện chiếc áo croptop không chỉ đem đến sự trẻ trung năng động mà còn tạo nên những nét cá tính riêng cho các chị em đấy. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng biết cách mặc đẹp với áo croptop. Bài viết này là chia sẻ giúp chị em mặc đẹp hơn với những chiếc áo croptop đầy cá tính nhé.

1. Lưu ý về độ dài và kiểu dáng

Những chiếc áo croptop với kiểu dáng ngắn mang đến sự khác biệt với nhiều chiếc áo phông thông thường. Tuy nhiên, khi chọn chiếc áo croptop đẹp và xinh xắn thì bạn cần chú trọng đến độ dài và kiểu dáng của áo nhé.

+ Về độ dài

Bí quyết mặc đẹp với áo croptop  cực đẹp mà không hở hang

Những chiếc áo croptop quá ngắn đến ngực không làm cho bạn xinh hơn mà chỉ khiến cho nhiều người phản cảm hơn mà thôi. Hơn nữa, trang phục này thực sự không phù hợp với văn hóa Á Đông tại Việt Nam. Vì thế, đừng chọn những chiếc áo croptop quá khiêm tốn nhé.

Chiều dài nên đến cạp quần hoặc ngắn hơn một chút để bạn tự tin diện ra phố nhé. Còn với những chiếc áo ngắn củn chỉ phù hợp khi bạn đi du lịch biển hoặc đi du lịch đâu đó thôi.

+ Về kiểu dáng

Có nhiều kiểu dáng áo croptop có thể phù hợp với sở thích của bạn. Có thể là dáng xuông, có thể là dáng ôm tùy thích. Mỗi kiểu đều có vẻ đẹp khác nhau để mang đến cho bạn sự trẻ trung và năng động.

 Vì thế, khi chọn một chiếc áo croptop các bạn nữ cần chú ý đến chiều dài và kiểu dáng để chọn lựa một chiếc áo phù hợp nhé.

2. Mix áo crop top với chân váy, quần cạp cao

Một trong những cách mặc đẹp áo croptop chính là phối hợp áo với chân váy và quần cạp cao. Đây là cách mặc đẹp được nhiều chị em lựa chọn và kết hợp khá phổ biến. Bạn chắc chắn sẽ tạo được thu hút với nhiều tràng trai đấy nhé.

Bí quyết mặc đẹp với áo croptop  cực đẹp mà không hở hang

Việc phối hợp áo với các chân váy hay những chiếc quần cạp cao chính là sự kết hợp hoàn hảo vừa không bị hở hàng mà lại đẹp. Bạn chỉ cần khỏe một chút da thịt như vậy là có thể thu hút rồi.

Với những cô nàng chân ngắn, để đánh lừa thị giác người nhìn có thể chọn chiếc quần cạp cao cùng màu với chiếc áo để gian lận chiều cao của mình nhé. Hoặc chị em có thể mặc áo croptop phối với chân váy cũng che đi khuyết điểm của chị em chân ngắn đấy nhé.

3. Mặc kèm áo blazer

Một chiếc áo blazer chính là một sự phối hợp ăn ý giúp bạn tự tin vô cùng. Với sự gợi cảm của chiếc áo croptop thì một chiếc áo khoác ngoài như vậy là hoàn toàn hợp lý. Sét đồ chắc chắn giúp chị em cảm thấy lịch sự hơn.

4. Phối đồ với áo crop top bằng quần yếm

Mặc dù đẹp nhưng nếu bạn không biết cách mặc phù hợp,  phối đồ ăn ý thì chiếc croptop sẽ tạo nên sự thiếu thiện cảm với nhiều người xung quanh đấy nhé. Vì thế, các cô nàng cần tìm kiếm các cách phối đồ khéo léo để chiều chuộng bản thân nhé.

Bí quyết mặc đẹp với áo croptop  cực đẹp mà không hở hang

Một bí quyết mặc đẹp là bạn có thể phối chiếc áo với quần yếm và áo yếm để có thể giảm đi sự sexy và chiếm được sự thiện cảm với người đối diện. Đây chính là một sự mix đồ phù hợp với các cô nàng.

Muốn mặc đẹp với chiếc áo croptop thì bạn cần phải nhớ đến việc phối đồ phù hợp, mặc áo cũng cần phải hợp với phong cách và tính cách. Mặc dù mang đến cho chị em nhiều vẻ đẹp quyến rũ và thu hút nhưng chị em thực sự nên quan tâm mặc phù hợp, tránh hở hang và mặc đồ quá thiếu vải. Chúc chị em mặc đẹp mỗi ngày với áo croptop.

 

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *