Lỗi thời trang của đàn ông Việt bạn nên từ bỏ

Thời trang đẹp không phải phụ thuộc về giá về thương hiệu mà đôi khi phụ thuộc con mắt thẩm mỹ của mỗi người. Vì thế, bạn hãy từ bỏ ngay suy nghĩ cứ phải hàng đắt tiền mới mặc đẹp nhé. Chỉ cần trang phục phù hợp với cá tính và phong cách của bạn thì chắc chắn đẹp đấy nhé. Trong xu hướng thời trang thì cũng có nhiều lỗi thời trang không thể tránh khỏi của đàn ông Việt, bạn đọc cùng điểm danh nhé.

1. Mặc đẹp đồng nghĩa với tốn tiền       

Với  các anh nam giới thường có suy nghĩ phải bỏ ra cả đống tiền mới có thể mua được những bộ phần áo đẹp. Đây thực sự là một sai lầm quá lớn khiến cho các tràng trai Việt gặp phải.

Sai lầm về thời trang của đàn ông Việt bạn nên từ bỏ
 

Thực tế, không thể phù nhận những kiểu dáng bắt mắt và chất lượng và chất lượng của những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Xong bạn hoàn toàn mua được được những trang phục phù hợp với giá cả phải chăng mà. Vì thế, nếu không phải tín đồ thời trang và không phải con người của showbiz thì bạn hãy chọn một trang phục giá cả vừa phải thôi nhé.

2. Ăn mặc giống người nổi tiếng là sẽ trở nên thời trang

Phong cách của mỗi người sinh ra để phù hợp với cá tính và vóc dáng của riêng họ. Nếu cố ních vào một bộ đồ không dành cho mình, bạn có thể trở thành trò cười trước mặt những người khác.

Một trong số những sai lầm trong việc diện đồ của nam giới đó là mặc giống những người nổi tiếng. Bạn sẽ bắt gặp không ít tình trạng nhiều bạn trẻ hâm mộ Sơn Tùng và mặc đồ giống tràng ca sĩ trẻ tuổi này. Với mỗi MV mà Sơn Tùng ra mắt đều phụ thuộc vào tính cách, dáng người và cả môi trường hoạt động của anh vì thế những thời trang đó trở nên phù hợp, còn với nhiều bạn bắt trước trở nên khá kệch cỡm.

Sai lầm về thời trang của đàn ông Việt bạn nên từ bỏ
 

3. Thời trang là thứ dễ thay đổi

Nhiều tràng trai hay có suy nghĩ sai lầm về thời trang đó là, thời trang dễ thay đổi. Những tràng trai Việt đều theo lối mòn suy nghĩ đó và rất ít làm mới bản thân. Sự thật về điều này cho thấy, so với thời trang nữ thì thời trang nam cực kì ít thay đồi.

Vì thế, đừng vì những suy nghĩ cổ hủ mà bạn lười nhác đi sắm đồ nhé, hơn thế nên bạn sẽ chẳng thể thay đổi diện mạo của mình trở nên mới mẹ hơn nếu bạn không sắm cho mình những xu hướng thời trang mới.

Lời khuyên chân thành dành cho các anh chàng đó là chịu khó dành thời gian và bắt kịp xu hướng của mỗi năm để mang đến cho mình những phong cách thời trang mới mẻ nhé.

4. Bỏ tiền mua đồ hiệu sẽ đảm bảo mình có phong cách hoàn hảo và thời trang

Nhiều tràng trai cứ suy nghĩ cứ mặc hàng hiệu là sẽ đẹp, là sẽ sở hữu được phong cách thời trang hoàn hảo, đó quả là một suy nghĩ sai lầm.  Vì thế, trước khi các anh tràng bỏ ra đống tiền chỉ để mua một cái áo hoặc một cái quần hàng hiệu thì bạn cần phải xem xét và tìm hiểu và món đồ đó nhé để có thể chọn lựa được món đồ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Sai lầm về thời trang của đàn ông Việt bạn nên từ bỏ
 

5. Phải gầy nó mới đẹp

Nhiều tràng trai còn có suy nghĩ dáng người mình xấu, chẳng phải cao, chẳng phải 6 múi thì chẳng mặc gì đẹp cả. Đây thực sự là những sai lầm khiến bạn tự ti và theo chậm với xu hướng thời trang hiện hành đấy nhé.

Nếu giả sử bạn sở hữu thân hình không mập mạp cho lắm thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chắc chắn vẫn luôn có trang phục phù hợp với bạn đấy nhé. Bạn có thể mặc những chiếc áo xuông một chút và sáng màu, chỉ chọn những quần ống đứng…..

Trên đây là những sai lầm thời trang của hầu hết các tràng trai đều bị mắc phải. Vì thế, bạn cần thay đổi suy nghĩ và có những sự lựa chọn những phong cách thời trang đúng đắn để phù hợp với bản thân mình nhé.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *